Tiếp Thị 5.0 – Công Nghệ Vị Nhân Sinh

Với cái tên Công nghệ vị nhân sinh đã nói lên phần nào nội dung của cuốn sách Marketing 5.0. Cuốn sách bao gồm 12 chương đề cập đến những chủ đề xoay quanh sự ra đời của các công nghệ ảnh hưởng đến tiếp thị và việc ứng dụng các công nghệ vào hoạt động tiếp thị sao cho hiệu quả. Trọng tâm của hoạt động này chính là hướng đến khách hàng – yếu tố con người. Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các nhà tiếp thị là làm sao để vận dụng sự phát triển của công nghệ để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cũng như tạo ra giá trị và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Bắt đầu với cái nhìn tổng quan và sự cấp thiết của tiếp thị 5.0; tác giả tiếp tục đi vào những thách thức đối với nhà tiếp thị trong thời đại số như khoảng cách thế hệ, xã hội phân cực hay sự phân chia kỹ thuật số. Tiếp theo, tác giả đề xuất các chiến lược mới cho tiếp thị dựa trên công nghệ và những chiến thuật mới làm đòn bẩy cho công nghệ tiếp thị.

Nhìn chung, khi đọc cuốn sách này, người đọc sẽ biết thêm về hiện trạng của xã hội ngày nay, về sự ứng dụng của các công nghệ và các chiến thuật để bắt tay vào tiếp thị theo hướng số hóa. Từng chương được tác giả phân tích một cách rành mạch giúp người đọc dễ tiếp thu cuốn sách hơn và biết được họ cần làm gì cho kế hoạch tiếp thị của mình trong thời đại số như ngày nay.

Chúc quý độc giả đọc sách vui vẻ và lựa chọn cho mình những cuốn sách tâm ý. Mua sách tại website hoặc fanpage Hoisach.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.