Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả

Phương Pháp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy công việc có gia trị, thiết yếu có ý nghĩa làm tiêu chuẩn.

Vấn đề của những người lãnh đạo…

Có những lãnh đạo, quản lí vẫn đang loay hoay khi cảm thấy không bao giờ có đủ thời gian để suy nghĩ chiến lược, kể cả vào lúc sáng sớm hay đêm khuya. Thực tế là hầu hết các nỗ lực của bạn đều bị phương thức làm việc kém hiệu quả của chính mình và các thành viên trong tổ chức cản trở. Quá nhiều cơ cấu, quá nhiều hệ thống lỗi thời, quá nhiều biểu mẫu phức tạp cho bộ phận nguồn nhân lực, công nghệ thông tin và kế toán,…

Tại sao công tác lại khó thế nhỉ? Tại sao đưa ra quyết định lại mất nhiều thời gian đến vậy? Tại sao những cuộc họp cũng như các bức email không thể ngắn hơn, đơn giản hơn và có tần suất ít hơn?

Tất cả tạo nên sự kìm hãm, kìm hãm sự thành công và hiệu quả của cá nhân, của tập thể.

 Phương pháp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy công việc có giá trị, thiết yếu, có ý nghĩa làm tiêu chuẩn

Rất nhiều người trong số chúng ta khao khát được làm những công việc có ý nghĩa. Nhưng cứ tìm những cách thực hiện điều ấy là sẽ lại thấy bản thân bị tê liệt. Chúng ta cứ liên tục thề thốt là sẽ làm mọi thứ làm mọi việc theo cách khác đi; đơn giản hóa công việc; loại bỏ những nhiệm vụ không cần thiết; rút ngắn danh sách việc cần làm của mình. Nhưng chúng ta vẫn mãi chẳng tiến được gì.

 Cuốn sách Vì Sao Đơn Giản Lại Hiệu Quả giúp các nhà lãnh đạo cùng nhóm của mình vượt qua cảm giác bực bội và vô dụng nảy sinh từ việc đang có quá nhiều công việc không hiệu quả tồn tại trong giới doanh nghiệp ngày nay.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về:

  1. Định nghĩa, nguyên nhân của sự phức tạp
  2. Đo lường vấn đề phức tạp bạn đang gặp phải
  3. Lối tư duy đơn giản
  4. Bộ công cụ đơn giản hóa
  5. Trở thành giám đốc đơn giản hóa
  6. Triển khai việc đơn giản hóa sao cho đúng

Chúc quý độc giả đọc sách vui vẻ và lựa chọn cho mình những cuốn sách tâm ý. Mua sách tại website hoặc fanpage Hoisach.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.